Xin chào, chúng tôi là Hamilton!

Chúng tôi đem đến sự đổi mới hoàn toàn trên thị trường xe đẩy. Chiếc xe đẩy tự gập Magicfold của Hamilton được thiết kế phù hợp nhất với cuộc sống hiện đại từ thành phố đến nông thôn và cả những chuyến du lịch, mang lại sự tiện lợi và dễ dàng với thiết kế "một tay".

Hệ thống gập bằng một tay đã được cấp bằng sáng chế kết hợp cùng hệ thống khóa 5 điểm "thần kỳ" bằng nam châm độc quyền, Hamilton đem đến sự tiện lợi và an toàn ở một cấp độ hoàn toàn mới.

Sứ mệnh của Hamilton

Sứ mệnh của Hamilton là đáp ứng yêu cầu của mọi ông bố, bà mẹ về sự tiện lợi và an tâm ngay cả trong cuộc sống hàng ngày. Từ khi ra mắt đến nay đã 4 năm tuổi có mặt trên thị trường, chiếc xe đẩy nhỏ gọn và cơ động Hamilton "Dễ Dàng ở Mọi Nơi" đã góp phần khiến việc làm cha mẹ trở nên nhẹ nhàng hơn.

Nguồn gốc của Hamilton

"Thật không dễ dàng khi vừa phải ôm bé vừa phải đóng và mở xe đẩy."

Nghệ thuật chăm sóc trẻ em của các bà mẹ Hà Lan là để trẻ được tự do, nhưng đồng thời phải tạo môi trường an toàn cho trẻ, chăm sóc chúng và để trẻ khám phá thế giới theo cách riêng của mình . “Xe đẩy Hamilton” được phát minh bởi một kỹ sư Hà Lan, ông cho rằng “văn hóa chăm sóc trẻ em” cần chú trọng vào sự tự do của trẻ, lòng tin của cha mẹ mới có thể giúp trẻ tin vào một thế giới tự do tươi đẹp. Dựa trên điều đó, công ty YoopB.V đã biến chiếc xe đẩy Hamilton thành một thương hiệu tinh tế và mang tính cách mạng.

Kế hoạch phát triển của Hamilton

Hamilton là một thương hiệu xe đẩy đang phát triển nhanh chóng. Nó có khởi đầu tốt tại châu Á vào cuối tháng 12 năm 2018 và hiện đang mở rộng nhanh chóng bằng việc ký kết hợp đồng phân phối tại hơn 15 quốc gia trong 3 tháng đầu năm 2019 và cho tới nay đã có mặt tại hơn 50 quốc gia.

Thương hiệu Hamilton thuộc sở hữu và điều hành bởi công ty YoopB.V tại Amsterdam, Hà Lan. Sẵn sàng cho sự mở rộng toàn cầu thông qua hơn 50 nhà phân phối và qua các đối tác quan trọng, bao gồm: John Lewis (Vương quốc Anh), El Corte Inglés (Tây Ban Nha), BuybuyBaby (Hoa Kỳ) và Babypark (Hà Lan). Chiến lược tập trung vào bán lẻ truyền thống (tại các chuỗi cửa hàng lớn) với hình thức mua sắm online mạnh mẽ, kết hợp từ các Trung tâm Thương Mại đến các Siêu thị Mẹ & bé. Và dự kiến sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ trên các nền tảng trực tuyến như Amazon, T-mall hoặc các nhà phân phối địa phương như Bol.com.

Bất cứ ai cũng có thể gấp Xe đẩy X1 một cách dễ dàng với Cơ chế Hamilton MagicFold ở mọi lúc mọi nơi. 

Cùng Hamilton tạo ra một cuộc sống hiện đại!

Về Công ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế VAT - đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm xe đẩy Hamilton tại thị trường Việt Nam

Tầm nhìn của Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế VAT là trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dành cho mẹ và bé tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn và đa dạng với mong muốn giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng con cái.

Sứ mệnh của chúng tôi, Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế VAT cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, an toàn nhằm nâng cao sức khỏe và hạnh phúc của bà mẹ và trẻ sơ sinh tại Việt Nam. Góp phần đẩy lùi các sản phẩm nguy hại ra khỏi thị trường.

 

Messenger